Công cụ

"Camtasia Studio" là "một ứng dụng tuyệt vời" và chuyên nghiệp giúp bạn quay video trên màn hình máy tính và biên tập chỉnh sửa video, giúp bạn hướng dẫn và dạy lại người khác một kiến thức nào đó.

Đây là mẫu bài đăng marketing của dự án Winsfund, bạn chỉ việc copy và paste, nhớ là thay đổi lại đường link ref và trang web của bạn, chúng sẽ tôi liên tục cập nhật 

Đây là một phần mềm Live Stream giúp livestream từ video có sẵn trên máy tính, live trực tiếp camera, hỗ trợ Stream trực tiếp Twitch, Youtube hay Facebook…

HawkHost là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền hosting chất lượng uy tín, trụ sở ở nước ngoài, hiện giờ là một trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất, phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam.

ManyChat là một ChatBot (hiểu đơn giản là Robot tự động Chat với khách hàng) giúp Bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình qua Facebook Messenger.

Phần mềm họp trực tuyến ZOOM là một giải pháp họp trực tuyến. kết hợp cả nhóm cho âm thanh HD, video HD, bảng trắng, chia sẻ màn hình, biên bản cuộc họp.